โปรโมชั่น > Chevrolet
ดีเดย์ 7 วันสุดท้ายสำหรับข้อเสนอพิเศษดีๆ จาก Chevrolet TRAILBLAZER
ดีเดย์ 7 วันสุดท้ายสำหรับข้อเสนอพิเศษดีๆ จาก Chevrolet TRAILBLAZER
25 ก.พ 2562
เหลือเวลาอีกเพียง 7 วัน เท่านั้น สำหรับข้อเสนอดีๆ จากทาง Chevrolet TRAILBLAZER ที่จัดแคมเปญพิเศษสำหรับส่งต่อความรักให้กับลูกค้าในเดือนแห่งความรัก แบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแจก ทั้งแถม สำหรับลูกค้า Chevrolet TRAILBLAZER ที่จองและรับรถยนต์ ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เท่านั้น
โค้งสุดท้ายสำหรับการเป็นเจ้าของ Chevrolet  COLORADO รถกระบะสุดเท่ แข็งแกร่งสไตล์สปอร์ต พร้อมรับทองคำมูลค่า  20,000 บาท
โค้งสุดท้ายสำหรับการเป็นเจ้าของ Chevrolet COLORADO รถกระบะสุดเท่ แข็งแกร่งสไตล์สปอร์ต พร้อมรับทองคำมูลค่า 20,000 บาท
25 ก.พ 2562
เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น สำหรับโค้งสุดท้ายของข้อเสนอพิเศษของ Chevrolet COLORADO ที่นำมามอบให้กับลูกค้าที่พร้อมจะเป็นเจ้าของ Chevrolet COLORADO ทุกรุ่น ในราคาพิเศษ ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ แถมยังรับทองคำมูลค่า 20,000 บาท กลับบ้านไปเป็นขวัญถุงโดยไม่ต้องลุ้นอีกด้วย
CHEVROLET KNOCK OUT DEAL ข้อเสนอดีๆ จาก CHEVROLET
CHEVROLET KNOCK OUT DEAL ข้อเสนอดีๆ จาก CHEVROLET
14 ธ.ค 2561
ลูกค้า CHEVROLET เตรียมเฮ!!! ดังๆ เพราะ CHEVROLET ได้จัดแคมเปญ “CHEVROLET KNOCK OUT DEAL ข้อเสนอดีๆ จาก CHEVROLET” เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่สำหรับลูกค้า CHEVROLET ที่กำลังจะก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว CHEVROLET
Chevrolet  มอบข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้า Chevrolet Trailblazer และ NEW Chevrolet Trailblazer
Chevrolet มอบข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้า Chevrolet Trailblazer และ NEW Chevrolet Trailblazer
19 ต.ค 2561
Chevrolet มอบข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้า Chevrolet Trailblazer และ NEW Chevrolet Trailblazer เพื่อเป็นการต้อนรับคนที่รักครอบครัวเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัว Chevrolet ทีทั้งลด ทั้งแจก เป็นพิเศษอย่างจุใจ
เชฟโรเลต ปล่อยของส่งท้ายสิ้นปีด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษของ เชฟโรเลต
เชฟโรเลต ปล่อยของส่งท้ายสิ้นปีด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษของ เชฟโรเลต
19 ต.ค 2561
เชฟโรเลตมอบข้อเสนอพิเศษ “เชฟโรเลต ปล่อยของส่งท้ายสิ้นปีด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษของ เชฟโรเลต” เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าให้ความมั่นใจและเชื่อมั่นในเชฟโรเลตมาโดยตลอด ให้การสนับสนุนอุดหนุนเป็นเจ้าของเชฟโรเลตทุกรุ่นด้วยดีเสมอมา
โปรโมชั่นพิเศษ Chevrolet Trailblazer 2018  รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ระดับพรีเมียม
โปรโมชั่นพิเศษ Chevrolet Trailblazer 2018 รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ระดับพรีเมียม
15 ก.ย 2561
อัพเดทโปรโมชั่นพิเศษจาก Chevrolet Trailblazer 2018 ยานยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม แบบ 7 ที่นั่ง สไตล์อเมริกัน มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในห้องโดยสารก็ออกแบบมาอย่างหรูหรา และยังมาพร้อมกับขุมพลังดีเซลดูราแมกซ์ เทอโบขนาด 2.5 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 180 แรงม้า ส่วนราคาค่าตัว Chevrolet Trailblazer 2018 เริ่มต้นที่ 1,244,000 บาท
เชฟโรเลตห่วงใยคุณทุกการเดินทาง ด้วยข้อเสนอพิเศษ “เชฟโรเลตชวนคุณเช็ครถหน้าฝน”
เชฟโรเลตห่วงใยคุณทุกการเดินทาง ด้วยข้อเสนอพิเศษ “เชฟโรเลตชวนคุณเช็ครถหน้าฝน”
21 ส.ค 2561
หน้าฝนถือว่าเป็นช่วงฤดูกาลที่มีความอันตรายและน่าเป็นห่วงที่สุดในการใช้รถใช้ถนน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เชฟโรเลตเกิดไอเดียเจ๋งๆ เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าเชฟโรเลต โดยเชฟโรเลตมอบข้อเสนอพิเศษภายใต้สโลแกน “เชฟโรเลตชวนคุณเช็ครถหน้าฝน”
เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แคป มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ที่ต้องการรถกระบะที่ทั้งแรง ทั้งหรูอยู่ในคันเดียวกัน
เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แคป มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ที่ต้องการรถกระบะที่ทั้งแรง ทั้งหรูอยู่ในคันเดียวกัน
14 ส.ค 2561
โปรโมชั่น Chevrolet Colorado 2018 - เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แคป รถกระบะ 4 ประตู ที่มีความสมบูรณ์แบบของทั้งรูปลักษณ์ภายนอก ภายในห้องโดยสารที่มาพร้อมกับความหรูหราระดับพรีเมี่ยมสไตล์อเมริกัน แรงด้วยเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล วีจี เทอร์โบ 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมจะนำคุณทะยานออกตัวไปสู่ที่หมายอย่างเร้าใจ

หน้าที่ 1 ในทั้งหมด 1 หน้า
มวยถูกคู่ ! จับ 2 กระบะแกร่งค่ายดังแดนมะกั มาเปรียบเทียบ ระหว่าง Chevrolet Corolado 2019 กับ Ford Ranger 2019 มวยถูกคู่ ! จับ 2 กระบะแกร่งค่ายดังแดนมะกั มาเปรียบเทียบ ระหว่าง Chevrolet Corolado 2019 กับ Ford Ranger 2019
29 ม.ค 2562
บทความความนี้เราจะมาเปรียบเทียบ รถกระบะจากสองค่ายฟากแดนมะกันที่รับความนิยมในตลาดบ้านเราอย่างต่อเนื่อง อย่าง CHEVROLET Colorado กับ Ford รุ่นล่าสุดที่จำหน่ายในปี 2019 นี้ เรามาดูกันว่ากระบะทั้งสองรุ่นนี้มีอะไรที่ดึงดูดใจ ให้ค่ายกระบะเจ้าตลาดจากญี่ปุ่น ยังต้องหันมามองศักยภาพที่มีของกระบะทั้งสองแบรนด์นี้ไปดูกัน